Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér


Faraldur

MONNYONLE: Fertugur Þýskalands var kallaður fram af mótmælum vírusneitara, eða Mengele var endurfæddur á tveimur stöðum í Serbíu

mengele MONNYONLE: Fertugsaldri Þýskalands var kallaður fram af mótmælum vírusneitara, eða Mengele var endurfæddur á tveimur stöðum í Serbíu acdc mengele con
hu mengele MONNYONLE: A negyvenes évek Németországát idézték a vírustagadók demonstrációi, avagy Mengele két helyen is újjászületett Szerbiában hu Hungarian

Lestur tími: 7 mínútu

Hingað til hefur enginn tekist á við aukaverkun kransæðavírussins, sem tekur huga fólks án þess að þurfa að smitast. Margir hugsa bara um það og eru þegar að verða brjálaðir, sem ekkert bóluefni hjálpar. Og heimska mannsins dreifist hraðast í gegnum samfélagsmiðla, algengasta einkenni þeirra er taumlaust móðurhlutverk, sem verður virkilega hættulegt þegar fólk sem er þjálfað á Facebook og öðrum samfélagsrásum fer út á götuna í þeirri sannfæringu að lífið sé eins grímubúið og í sýndarheiminum . . . Við höfum orðið vitni að þessu síðast í tilviki Serbíu, þar sem tilfinningum er ekki mikið hlíft og þar sem ekki bara heimska heldur einnig vírusinn setur ný met.

Mengele monnyonle!

Prva TV í Belgrad hóf fréttir sínar í kvöld um að „öfgamenn þekkja engin landamæri,“ og því gæti gerst að vírusvarnarefni (andlyf) „hleyptu af stað akstursleit“ á tvo meðlimi serbneska kreppuhópsins, svipað og það sem var aðeins í Þýskalandi á fjórða áratugnum. dæmi, augljóslega ekki vegna kransæðaveirunnar heldur vegna útlits „annar sjúkdóms“.

Kynnir fyrirsögnarinnar greindi frá því að þátttakendur í (kannski samræmdum) mótmælum vírusafneitenda í Nis og Belgrad á mánudagskvöld hafi móðgað og hótað tveimur meðlimum serbneska neyðarteymisins, Branislav Tiodorović og Predrag Kont, nafn hans var sungið fyrir framan hann. íbúð.

Á serbneska pólitíska vettvangi og í Belgrad sjálfri er enginn yfirleitt upptekinn af gyðingaættum, en það getur vakið mikla reiði ef einhver „reynir að fela“ króatískan eða albanska ættir. Í tengslum við Mengele byrjaði fréttalesari Prva sjónvarps að rækta þjóðsögur og sýndi stutta ævisögumynd um fjöldamorðslækni Auschwitz-búðanna til að sjá hvort þeir væru óupplýstir meðal mótmælendanna.

En snúum okkur aftur að atburðum sem kunna enn að sundra serbnesku samfélagi, en ekki eins mikið og einn mótmælendanna sá fyrir sér, þar sem Balkanskaga er oft „ýkt“.

Þessar ráðstafanir eru andstæðar lögum og valda borgarastyrjöld við þá. Leyfðu þeim öllum að segja af sér, leyfðu öllu kreppuliði að segja af sér

- hrópaði í gegnum megafón fyrir framan íbúð Predrag Kon í Belgrad, kona / kona sem virtist vera alvarlegt mál bæði í líkamlegu og andlegu útliti, sem fólkið byrjaði að syngja til að "handtaka Kont" ("Uhapsite Kona!" ) Og það „Mengele, Mengele! ”. Lögreglumenn gættu inngangsins að byggingunni en þeir handtóku engan, hvorki Kont né konuna sem virtist alvarleg.

hu Hungarian

hu Hungarian

Mótmælendurnir, sem birtust í nokkur hundruð kílómetra fjarlægð fyrir framan sess annars sóttvarnalæknis, Branislav Tiodorović, gerðu svipaðar kröfur til hans.

Branislav, við gefum þér frest til morguns til að leggja fram uppsögn þína

Maður öskraði í gegnum megafón hér líka, en við getum ekki greint frá líkamlegu útliti hans vegna þess að hann sést ekki á upptökunni. Hér söng fólkið líka upphátt að „Mengele, Mengele,“ sem er næstum eins og „monnyonle,“ vísar aðeins til örlítið / miklu sterkari tilfinningalegrar örvunar, eða getur kallað fram örlítið / miklu sterkari tilfinningalega örvun, eins og fram kemur hér að neðan .

Sóttvarnalæknarnir tveir voru heiðraðir með heimsókn hins ef til vill skipulagða, ef til vill sjálfskipaða mannfjölda, því á síðasta fundi neyðarhópsins kröfðust þeir strangari aðgerða en þær sem loksins fæddust. bólusetningarkortið Skyldunotkun eftir 22 klst. Sóttvarnarfræðingarnir tveir hvöttu einnig til endurupptöku netkennslu þar sem sífellt fleiri börn í landinu veikjast af völdum kransæðaveirunnar.

Branislav, við erum að fara núna, en þú getur verið viss um að fleiri koma á morgun ef þú hættir ekki við

- Mótmælendurnir, þar sem verið er að smyrja auðkenni þeirra, kvöddu í von um að sjá þá aftur.

Hver vekur anda Mengele?

Áður en við höldum áfram sögunni reynum við að upplýsa hverjir mótmælendurnir eru, að sjálfsögðu höfum við ekki nafnalista, en með viðhengi þeirra reynum við að upplýsa hver það gæti verið.

Til að gera þetta, hringjum við fyrst á Facebook eftir hjálp, blessað sé nafn þitt, Zuckerberg! Færslan hefur verið vistuð fyrir þakkláta afkomendur svo að við getum vitnað í eigin heimildir ef þörf krefur ef eitthvað kæmi fyrir hana með afturköllun/eyðingu eða ritskoðun Facebook-lögreglunnar.

hu Hungarian

hu Hungarian

A að greina stöðu flóttamanna í Sombor við höfum þegar nefnt að, auk serbnesku lögreglunnar, tekur Narodna Patrola (People's Patrol) einnig þátt í að gróðursetja þá sem veita „ólöglegum innflytjendum gistingu“. Á sama tíma höfum við vakið athygli á því að samtökin, sem almennt eru fráleit sem öfgahægri, virðast nú vera að gleyma innflytjendum og sýna meira gegn „Covid þátttakendum“.

The People's Patrols komu fram í Belgrad í febrúar, þar sem þeir reyndu að „stjórna“ „gangandi ferðamönnum“, sem Serbneski forsetinn svaraði einnig, og hann var ekki mjög vandlátur í orðum sínum.

Mér finnst þessi stefna gegn innflytjendum í Serbíu ógeðsleg... Fasista hirðar, vertu rólegur með þetta! Serbía hefur aldrei verið fasistaland. Í Serbíu hafa fasistar aldrei verið í meirihluta og munu aldrei verða það

Aleksandar Vučić sagði á sínum tíma um útlit hópsins. Alþýðueftirlitið gæti hins vegar haldið áfram að starfa, fjölmiðlar virtust hafa gleymt þeim og grunur leikur á að stjórnvöld og lögregla hafi notað þær í eigin tilgangi.

Aðrir hópar gegn bólusetningum komu einnig fram í mótmælunum og studdi einn stjórnarandstöðuflokkanna kröfu þeirra um að starfsmenn kreppunnar, bæði þeir sem hér eru nefndir og þeir sem ekki eru nefndir hér, yrðu dregnir fyrir rétt. Janko Veselinović, yfirmaður Preokret (Turn) í serbnesku sameinuðu stjórnarandstöðunni, sagði á Twitter að tveir meðlimir kreppuhópsins sem um ræðir og allan líkamann ættu að vera sóttir til saka þegar Serbía verður réttarríki.


En enginn hefur rétt á að ganga undir gluggann hans vegna þess að hann færir fórn úr því... Einhver skipuleggur það... Sumir eru barnalegir. En leiðtogar eru það ekki.

Veselinović bætti við, en tilgreindi ekki hverja leiðtogarnir áttu við.

Í blöðum sem styðja ríkisstjórnina í Serbíu fann hann einnig Kosovo-albanskan þráð í tengslum við mótmæli vírusafneitenda í Belgrad. Kurir dagblað / fréttagátt greint frá því að hreyfingin væri að sögn undir forystu Xhemshit Arifi í Pristina, 35 ára Kosovo-Albani var einnig í haldi í gamla bænum í Belgrad. Serbneska lögreglan tókst að staðfesta deili á honum þrátt fyrir skort á skjölum.

Engar upplýsingar voru birtar um aðferðirnar, heldur aðeins að nafn þess hafi verið innifalið með aðkomu leyniþjónustunnar, þ.e. Öryggis- og upplýsingastofnunarinnar (Bezbednosno informativna agencija, BIA) og Extreme and Terrorism Service (SBPTE). ), skulum við segja , með virku framlagi sínu. Nú erum við að hætta að búa til samsæriskenningar.

Kurir skrifar að Arifi hafi tekið þátt í að hindra umferð og að hann hafi stjórnað mannfjöldanum meðan á mótmælunum í Belgrad stóð, en ekki er minnst á tungumálið sem hann gerði það á, því hinn nú 35 ára albani frá Pristina er varla reiprennandi í serbnesku, að minnsta kosti ekki fyrir Albana þar.

Serbar benda einnig á að Arifin hafi ekki dvalarleyfi (upplýst búsetu) í Serbíu, sem gæti bent til ólöglegrar viðveru (þótt hann sé ekki farandmaður), en sú ábending stangast á við fullyrðingar Serba um að Kosovo sé hluti af Serbíu, þ.e. til Serbíu, vegna þess að ef við skoðum það frá þessu sjónarhorni vaknar spurningin hvers vegna maður sem býr í Pristina sem samkvæmt serbneskri túlkun er hluti af Serbíu „vegna ósnortnar veru sinnar“ þarf „sérstaka serbneska“. dvalarleyfi".

hu Hungarian

hu Hungarian

Hetjan er ráðherra

Fyrrnefndur sóttvarnalæknir Predrag Kon hafði tekið að sér að kalla hann mótmæli mótmælenda og illvirkja, og það var enn ámælisverðara að Mengele væri nefndur undir glugganum hjá honum.

Það er ekki satt að ég sé Usta, né er það satt að ég væri illvirki vegna þess að illvirkinn er vírusinn og mótmælendurnir stóðu við hlið illvirkjans. Þeir sungu líka að ég væri Mengele, sem væri versta manneskja í heimi, ég myndi aldrei fyrirgefa þeim það vegna bakgrunns míns

Sagði Kon, sem skildi ekki hvers vegna mannfjöldinn var í raun að biðja um handtöku hans, þó að ef til vill hefðu fáir mótmælendanna getað útskýrt hugmyndina nánar. Hinn sóttvarnalæknir, Branislav Tiodorović, hefur áhyggjur af fjölskyldu sinni, en heldur sig við „faglegt álit“ sitt og hverfur ekki frá tilkomu „herskárra hópa“ sem hann segir að gætu tengst þingkosningunum á næsta ári.

Serbneski heilbrigðisráðherrann Zlatibor Lončar kom á sama tíma fram sem sönn hetja vegna þess að hann tók á sig alla ábyrgð á sóttvarnarfræðingunum tveimur.

Ég hef valið þá í kreppuhópinn og ber ábyrgð á öllum tillögum þeirra og ákvörðunum. Þess vegna eiga mótmælendur ekki að fara inn fyrir íbúð sína heldur koma fyrir mína

- sagði Lončar, sem er serbneska verndar (inngöngu) kortið var stuðningsmaður kynningar þess, að hans sögn geta þau bjargað mannslífum með þessum kortum, en fyrst eftir klukkan tíu á kvöldin.

Serbneska ríkisstjórnin og tengdir fjölmiðlar þeirra reyna að gera lítið úr mótmælunum í Belgrad og sess, sem og í höndum skipuleggjenda. Að sögn sumra fréttaskýrenda er ekki ljóst hvers "uppreisnarmenn" krefjast, til að draga úr eða jafnvel herða aðgerðir vegna fjölgunar veikinda.

Fyrir þá sem kannski skilja enn ekki hvað þetta snýst um, skoðaðu eftirfarandi myndband, sem var einnig gert á svipaðri innblásinni hreyfingu People's / National / National Patrols.

hu Hungarian

hu Hungarian

Við viljum ekki Covid vegabréf! Við viljum ekki Auschwitz

Áhugasamir aðgerðarsinnar sungu þegar serbneski fáninn blakti glaðlega / dapurlega á síkólnandi serbnesku kvöldinu.

Eftir það er eina spurningin hvers vegna serbnesk stjórnvöld / kerfið þarfnast People's Patrols og annarra öfgamanna. Með því að umbera þá geturðu gefið í skyn að „það verður gott að fara varlega, því það eru jafnvel til hægri“ - við þorum ekki einu sinni að halda að þessi „hugmyndalegu“ öfl, ef til vill - kannski - séu studd af einhver frá útlöndum. Þó það kæmi okkur ekki á óvart.


Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

mengele MONNYONLE: Fertugsaldri Þýskalands var kallaður fram af sýnikennslu vírusneitara, eða Mengele var endurfæddur á tveimur stöðum í Serbíu balkanac big

hu Hungarian

hu Hungarian


Google úrval