Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Ungverjaland

LEIKINN HEFUR ÁFRAM: Innflytjendur hafa ekki fengið gistingu á farfuglaheimili í mánuð í Sombor, eða efnahagslegan ávinning / skaða fólksflutninga

sombor LEIKURINN HELDUR ÁFRAM: Í mánuð í Sombor hafa innflytjendur ekki fengið gistingu á farfuglaheimili eða efnahagslegur ávinningur / skaði fólksflutninga verið greiddur
hu zombor A JÁTÉK FOLYTATÓDIK: Zomborban egy hónapja nem kapnak szállást a migránsok a hostelekben, avagy a migráció gazdasági haszna/kára hu Hungarian

Lestur tími: 4 mínútu

Sombor samtökin Narodna Patrola (People's Patrol) settust að í bænum fyrir vikum síðan með myndum og nöfnum fólksins sem útvegaði farandfólkinu gistingu. N1 stjórnarandstöðusjónvarpið í Belgrad greindi frá því að meðlimir samtakanna hafi einnig birt myndirnar á Facebook og sýnt opinberlega gegn innflytjendum þann 10. október. „Vöktendur fólksins“ hafa síðan fundið aðra skemmtun fyrir sig, en margir flóttamenn hafa verið skildir eftir án skjóls í Sombor undanfarnar vikur.

Enginn hefur enn orðið fyrir lynch

Narodna Patrola, almennt nefnd öfgahægri í serbneskum almennum fjölmiðlum, upplýsti Sombor um að nokkrir nágrannar þeirra væru að útvega innflytjendum gistingu, sem olli þrengslum þeirra í borginni Vestur-Bačka. Eftirlitsmenn fólks segja að fólkið sem það nefnir sé aðeins að leita sér hagsmuna. LEIKURINN HELDUR ÁFRAM: Flutningsmenn hafa ekki fengið gistingu á farfuglaheimili eða efnahagslegan ávinning af fólksflutningum í mánuð í Sombor LEIKURINN HELDUR ÁFRAM: Flutningsmenn hafa ekki fengið gistingu á farfuglaheimili eða efnahagslegan ávinning/skaða fólksflutninga í mánuð í Sombor

Þessar sálir hafa selt sálir sínar til að setja þig í hættu, svo þú veist hvað þú átt að gera...

Þetta snýst um hvernig meðlimur samtakanna setti skilaboð sín á Facebook. Zoran Nikolić „útrýmdi“ punktinum með þremur stigum, annað hvort vegna þess að hann vissi ekki hvað hann átti að gera heldur, eða vegna þess að hann hafði áður gert leynilegan samning við þá sem hann ávarpaði, og þess vegna skilja þeir nú þegar „þrjá stig“.

N1 sjónvarpið í Belgrad sagði að þetta væri aðhaldssamari innganga, þær sem þegar hefði verið kallað eftir sem kölluðu höfundarréttarbrot, hengingu og fleira.

Samkvæmt „eftirlitsmönnum fólksins“ hafa nöfn allra ekki verið birt opinberlega, sumar upplýsingar á enn eftir að sannreyna vegna þess að þeir vilja ekki „saka neinn“ sakleysislega.

Einn hóteleigendanna sem nefndur var og birtur opinberlega með mynd sinni - við skulum kalla það það - tók rangt nafn fyrir að kalla hann svikarann ​​og gróðamanninn frá hægri hægri sem þurfti að reka úr landi.

hu Hungarian

hu Hungarian

Hann skalf enn í bakinu: þegar eitthvað svona er nefnt um mann eru dagarnir langir enda engin viðbrögð frá yfirvöldum um að nokkur hafi verið dreginn til ábyrgðar.

- kvartaði Siniša Ševo, sem hafði góðan skilning, þar sem yfirvöld í Sombor staðfestu við blaðamenn að engin málsmeðferð væri enn hafin, en málið væri til rannsóknar í tilviki „hvetjandi veggspjalda“. sombor LEIKURINN HELDUR ÁFRAM: Í Sombor hefur farandfólki ekki verið vistað á farfuglaheimili í mánuð, eða efnahagslegur ávinningur / skaði fólksflutninga acdc migranso sikara 500x205

Gistingarnar eru lokaðar

„Grunnsamtök“ Narodna Patrola í Sombor hafa verið sérstaklega virk í baráttunni gegn farandfólki að undanförnu, svo á síðustu mánuðum gefa farfuglaheimiliseigendur ekki lengur tóm herbergi og rúm til farandfólks - sem veldur verulegu tjóni á Sombor, en þó nokkrir. málsgreinar hér að neðan. Við munum segja nokkur orð í viðbót. Því það er eitthvað annað hérna.

Serbneska lögreglan handtók þrjá menn í síðasta mánuði (september) grunaðir um mansal, einn þeirra var læknir á Sombor heilsugæslustöðinni, sem var aðeins nefndur sem „læknir“ í innflytjendahópum og tengdu hálfheima umhverfi eftir farfuglaheimili sitt. var að sögn Það var "Mekka og Medina mansalar".

Í kjölfar aðgerðanna fram að lögreglustöðinni í september ákváðu farfuglaheimilið og íbúðareigendurnir í Sombor, sem útveguðu farandfólki gistingu, að taka ekki við farandfólki lengur vegna þess að þeir urðu fyrir áreitni ekki aðeins af hægri hægri heldur einnig af lögreglunni, og þeir tveir virtust blikka, og ekki spurning um staðreynd.

Þeir gáfust upp á þessari starfsemi eins og þeir hefðu framkvæmt skipun, þótt engin skipun væri

Fréttaritari sagði eftir að leigusalar bakkuðu, en við skulum ekki taka það sem sjálfsögðum hlut.

Siniša Ševo, sem hafði áður kvartað, upplýsti einnig að fimm eða sex farfuglaheimili og hóteleigendur í Sombor hefðu ákveðið, þar á meðal eigandi "Freedom" (Sloboda) farfuglaheimilisins í Sombor, að hætta að vinna um stund vegna þess að það gæti tekið 5- 6 ár fyrir mansal. .

hu Hungarian

hu Hungarian

Við munum stöðva vinnu að minnsta kosti þar til opinberlega liggur fyrir ályktun um að við getum eða getum ekki unnið, en enn sem komið er eru engar opinberar upplýsingar um það.

sombor LEIKURINN HELDUR ÁFRAM: Í mánuð í Sombor hafa innflytjendur ekki fengið gistingu á farfuglaheimili, eða efnahagslegan ávinning / skaða fólksflutninga lazin breg 500x300

Tjöld fyrir farandfólk í skóglendi nálægt móttökumiðstöðinni í Sombor (Lazin breg). Heimild: Narodna Patrola

- sagði Ševo, og yfirlýsing hans bendir til þess að hundruð farandverkamanna hafi verið skilin eftir án skjóls eftir að móttökumiðstöðin í Šikara-hverfinu/-úthverfinu var full þegar veturinn nálgaðist.

Hins vegar, að sögn annars farfuglaheimiliseiganda, var þeim tjáð opinskátt af innanríkisráðuneytinu / lögreglunni að þeir gætu ekki tekið á móti farandfólki, svo hann ætti ekki neinn þeirra núna.

Nánar tiltekið, við erum ekki að vinna núna, við bíðum eftir að sjá hvort það verður lausn, ef það er, þá geta farandverkamennirnir komið aftur, ef það er ekki - ég tala nú fyrir mína hönd - ég mun ekki opna hurð fyrir þá

Sagði Goran Bojanić, sem hafði ekki „hýst“ neina farandverkamenn í fimm vikur.

Þetta er ástæðan fyrir auknum þrýstingi farandfólks á Sombor-svæðinu, bæði á landamærum Króatíu og Ungverjalands og á nærliggjandi garða-borgargötum. Flutningsmenn eru einnig í útilegu í kringum móttökustöðina (sjá mynd), en tímabilið fyrir þetta er að ljúka.

Hversu mikið tjón?

Bojanić sagði að þeir væru mjög góðir í innflytjendum, en þeir líta ekki á sig sem „stríðssigurvegara,“ eins og margir halda fram um þá, og hver sem er getur farið í bransann ef þeir vilja græða peninga. Að sögn eiganda farfuglaheimilisins eru farandverkamenn sem flytjast um borgina einnig alvarleg tekjulind fyrir staðbundnar verslanir, svo sem matvöru-, fata- eða skóbúðir, sem og veitingastaði sem sjá einnig um heimsendingu.

hu Hungarian

hu Hungarian

Það getur verið að ég hafi rangt fyrir mér, en ég held að upphæðin í fjárlögum Sombor hafi verið þrjú hundruð milljónum dínara (900 milljónum HUF) hærri síðan þetta fólk hefur verið hér.

bætti Bojanić við. Samkvæmt skýrslunni, meðan á heimsfaraldrinum stóð, voru farandverkamenn tekjulind fyrir leigubílstjóra, skyndibitastaði, en hundruð Sombors nutu einnig góðs af farandfólki með því að leigja þeim hús eða herbergi í svörtu.

Þrátt fyrir að serbneska pressan, sem er hlynnt stjórnvöldum, hafi tekið upp fréttir um að farfuglaheimili og hóteleigendur í Sombor séu hræddir við veggspjaldlímingaraðgerðir Narodna Patrola (People's Patrol), þá eru "fólkseftirlitsmennirnir" góðir í að taka pláguna, en í raun og veru Serbnesk yfirvöld koma í veg fyrir að farandfólk lifi af veturinn í einkahúsnæði.

(Jafn)hægri samtökin sýna nú mótmæli gegn bólusetningarkortinu, gleyma innflytjendum hvort eð er, og blása í stein með sumum frjálslyndum fjölmiðlum um þetta mál. Aðferðir þeirra eru bara mismunandi.


Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

sombor LEIKURINN HELDUR ÁFRAM: Í Sombor hefur farandfólki ekki verið dvalið á farfuglaheimili í mánuð, eða efnahagslegur ávinningur / skaði fólksflutninga er mikill.


Google úrval