Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Ungverjaland

SÖGUFRAMTÍÐIN: Lag fyrri heimsstyrjaldarinnar sungið af serbneska forsetanum, eða svo Serbi og ungverskur herramaður

SÖGU FRAMTÍÐ: Serbneski forsetinn söng lag frá fyrri heimsstyrjöldinni, eða svo serbneskur og ungverskur heiðursmaður acdc pastor vucic mulatto
hu  A TÖRTÉNELMI JÖVŐ: Első világháborús dalt énekelt a szerb elnök, avagy így mulat egy szerb és egy magyar úr hu Hungarian

Lestur tími: 4 mínútu

Serbneska forsetanum finnst gaman að fagna mikilvægum fundum, sérstaklega þegar tugir hundruða / hundruð milljóna eða ekki kannski milljarða verkefna fæðast. Aleksandar Vučić hafði drukkið með Richard Grenel á húð grizzlybjarnar, þar sem tónlist og hávaðasamt myndband var birt á Instagram síðu forseta, og þaðan í BALK. Hann drakk líka vín ásamt Viktor Orbán, það er satt þeir neyttu ekki „vínberjasafa“ sem ber nafnið Trianon. „Grunnlagningin“ Szeged-Subotica / Subotica-Szeged járnbrautarlínunnar bauð upp á annað tækifæri til að fagna. Upptökurnar sem fylgja hér eru að mestu leyti frá Instagram síðu serbneska forsetans.

Staðsetningin

Að þessu sinni var forseti Serbíu, Zvonko Bogdan palicsi á veitingastað / víngerð hans hýsti forsætisráðherra Ungverjalands. Zvonko Bogdan, fæddur í Sombor, var fremstur í Vojvodina (borgaralegri) hátíð í serbnesku / Vojvodina menningarrýminu á áttunda og níunda áratugnum, en tónverk hans eru enn sungin á veitingastöðum, næturklúbbum og krám þar sem hann kemur oft í staðinn fyrir sígauna . nútímatækni: einn af hljóðgervlum eða disknum / geisladiskunum / skránni, eða blöndu af þessum, sem getur til dæmis verið úreltur „jukebox“. SÖGUFRAMTÍÐIN: Fyrri heimsstyrjöldin var sungin af serbneska forsetanum, eða svo Serba og Ungverja skemmtu acdc zvonko bogdan 500x268

Hið niðurbrotna krá / næturklúbbsloft á áttunda og níunda áratug síðustu aldar var byggt á fortíðarþrá þar sem það kom aftur til baka fyrstu áratugi 1900, þegar Sombor og Subotica lifðu gullöld sína. Þetta er aðallega þekkt í verkum Krúdys í Ungverjalandi, en þau eru ekki framandi fyrir serbneska borgaralega / smáborgaralega menningu heldur er besta dæmið um „Skadarlija“ sem enn starfar í hjarta Belgrad. Þrjár Shesira (Þrír hattar) veitingastaður, sem hefur þegar fengið nánast stofnanalegan karakter. Meðal margra líkinga er mest áberandi rauði og hvíti köflótti dúkurinn, sem fær gesti frá Belgrad sem er vanur Skadarlia til að líða strax heima á Palic veitingastað Zvonko Bogdan.

Næsta litla myndband miðlar þessu andrúmslofti nógu vel, og vel / illa, en það sýnir staðinn þar sem vinátta Serbíu-Ungverja / Ungverja-Serbíu stökk enn meira.

Serbneski forsetinn hýsti því Viktor Orbán, forsætisráðherra Ungverjalands, hér en um það birti hann „myndaskýrslu“ á Instagram síðu sinni. SÖGURFRAMTÍÐIN: Fyrri heimsstyrjöldin var sungin af serbneska forsetanum, eða svo Serbi og ungverskur herramaður acdrc orban vucic gler 500x378 Ungverski forsætisráðherrann birtist einnig á fyrstu myndinni, auðvitað með glas í hendinni, sem inniheldur vissulega upprunalega serbneska sligovica (plómueim), en við skulum ekki vera viss, því við finnum ekki lykt af því.

Serbneski forsetinn skrifaði einnig stutta færslu á myndina (sennilega ekki á eigin spýtur heldur í gegnum vefkynningarteymi sitt) sem hljóðar svo:

Skál, elsku vinur minn Viktor Viktor Orbán! Fyrir öll sameiginleg verkefni (að lyfta gleraugunum) sem skapa mörg góð tækifæri fyrir íbúa landanna tveggja.

Nokkuð meira en sjö þúsund manns líkuðu við myndina, þó að engin áreiðanleg gögn séu til um hversu margir skipulagðir eða greiddir aðdáendur líkar við þessa færslu og hversu mikið hugbúnaðurinn suður af mismunandi hugbúnaði.

hu Hungarian

hu Hungarian

Til viðbótar við færslurnar er hægt að lesa nánast aðeins jákvæðar athugasemdir, sem auðvitað þýðir ekki að aðeins slíkar berist: hins vegar eru vissulega neikvæðar skoðanir meintar af þeim sem boðið / starfandi eru í þessum tilgangi. SÖGURFRAMTÍÐIN: Fyrri heimsstyrjöldin var sungin af serbneska forsetanum, eða svo serbneskur og ungverskur heiðursmaður vucic vínglas 440x500

Á næstu mynd brosir serbneski forsetinn einn, sem hann útskýrir í meðfylgjandi texta.

Ég ljósmyndaði ekki Viktor, en ég skammast mín ekki og er meira að segja stolt af serbneskum og ungverskum tónlistarmönnum og gagnkvæmri gestrisni. Lengi lifi vinátta Serba og Ungverja!

- skrifaði serbneska forsetann / teymið á Instan, sem milosevmilan bætti hann því við

Ungverjar hafa verið vinir okkar um aldir. Lengi lifi, herra forseti.

Ræðumaðurinn hlýtur að hafa misst af einhverjum sögustundum, en það er hægt að skipta því út og sagan er eins og fjárhagsleg fjárfesting, góð eða slæm afkoma í fortíðinni er engin trygging fyrir framtíðinni. En við vonum það besta.

Þannig að á meðfylgjandi mynd geturðu séð Vučić án Orbán, en það eru tónlistarmennirnir, og ef leikskáldið er gott, þá verður „að skjóta“ byssunni, í okkar tilviki verða tónlistarmennirnir að tala. Sem ekki má missa af.

Langt frá sjó, einhvers staðar langt í burtu,
Það er þorpið mitt, það er Serbía

hu Hungarian

hu Hungarian

- kórinn og forseti Serbíu syngja fyrsta lagið frá fyrri heimsstyrjöldinni, samið árið 1915, sem dregur leiðina til að snúa aftur fyrir serbneskan her á flótta um Albaníu til eyjunnar Korfú. SÖGUFRAMTÍÐIN: Fyrri heimsstyrjöldin var sungin af serbneska forsetanum, eða svo Serbi og ungverskur herramaður acdc prestur vucic mult 500x404

Í stutta myndbandinu voru meira en áttatíu þúsund aðdáendur, sem er að minnsta kosti tífalt meira en myndin sem tekin var með Viktor Orbán, sem er vissulega langvarandi tenging við „tilfinningalegan bakgrunn“, þ.e.a.s eitthvað svipað því sem í sambandi við krókaræður við höfum þegar aðeins vísað til annarrar nálgunar.

Það er enginn vafi á því að í þessu tilfelli er það alls ekki heppilegasta „samsetningin“ til að dýpka vináttu Serbíu og Ungverja, en eins og við höfum þegar sagt, þá ræðir sagan ekki endilega framtíðina, en saga framtíðarinnar fer eftir því hvernig við bregðumst við núna.

Engar vísbendingar eru um að Viktor Orbán hafi verið viðstaddur þegar tónlistarmennirnir komu til starfa, en víst er að István Pásztor, forseti ungverska samtakanna í Vojvodina, skemmti sér með forseta Serbíu, sem birti einnig það sem hann söng með Pásztor, eða knús á fjárhirðinum.

Serbar og Ungverjar - vinir og bræður, leika og syngja saman, Đurdjevdant, eftir lag Vladislav Petković Dis: Ne marim da pijem

- skrifaði serbneski forsetinn á Instagram.

Sá fyrsti, Đurdjevdan, er í raun serbneskur ástarsöngur sem tengist hátíð heilags Georgs í Ungverjalandi Varalitur gerði Magdi vinsælan, státar af næstum fimm milljónum áhorfa á YoutTube. Hitt lagið / ljóðið Ne marim da pijem (ég nenni ekki að drekka) er áfengi og maður “óútskýranlegt samband”, Sem má sjá í verki í stjórnmálum, eins og við höfum séð núna.

hu Hungarian

hu Hungarian


Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

SÖGUFRAMTÍÐIN: Serbneski forsetinn söng lag frá fyrri heimsstyrjöldinni, eða svo serbneskur og ungverskur herra Balkanac


Google úrval