Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Glæpur

MORÐ Á GÖLLUM: Músundir undirheimanna og leyniþjónustan, mikilvægi pistasíuís og yndislega djöfulsins 🔞🔞🔞

dijana hrkalović Dráp á teinunum: Muse of the Underworld and the Secret Service, mikilvægi pistasíuíssins og yndislegi bastarðurinn 🔞🔞🔞 1a matarmagn
hu dijana hrkalović GYILKOSSÁG A SÍNEKEN:  Az alvilág és a titkosszolgálat múzsája, a pisztáciafagyi jelentősége, és az imádnivaló rohadék 🔞🔞🔞 hu Hungarian

Lestur tími: 6 mínútu

Viku fyrir handtöku hans var Instagram mús serbnesku undirheimanna og serbnesku leyniþjónustunnar, sem einn aðdáenda hans kallaði serbneska kleópötru. Handtaka Dijana Hrkalović, sem áður hafði verið bundin við serbnesku undirheimana, serbnesku leyniþjónustuna (BIA) og serbneska innanríkisráðuneytið, hafði hangið í loftinu mánuðum saman í Belgrad. Nokkrar greinar hafa verið skrifaðar um hana, en það er í raun ekki ljóst hvernig þessi kona um miðjan þrítugt vafði leyniþjónustu sína og undirheima um fingur hennar á sama tíma og varði doktorsritgerð sína árið 2020 við sálfræðideild kl. Háskólinn í Belgrad. Í sjónvarpsviðtali á föstudagskvöld staðfesti serbneski forsetinn að Hrkalović hefði verið úrskurðaður í gæsluvarðhald vegna glæps sem kallast „morð á teinunum“.

Mikilvægi pistasíuís

Þú getur jafnvel litið svo á að nýjasta færsla Dijana Hrkalović á Instagram sé kóðuð skilaboð, með tveimur myndum meðfylgjandi: mikilvægasta þeirra er sú sem ekki er sýnileg strax fyrir grunlausan gest, þó að Instagram -síðu Dijana Hrkalović gæti verið síst afvegaleidd.

Það er ljósmynd hér að ofan, sérstaða þess er að hún kynnir þann sem hefur áhuga á sögu serbneskra glæpa og löggæslu í gegnum pistasíuís, bæði á sama tíma. Auðvitað hefur pistasíuís í minnsta lagi að gera með þetta, það er einfaldlega leið fyrir aðra persónu í myndinni, Dijana Hrkalović, til að senda skilaboð til einhvers eða allra.

Og boðskapurinn er: A Good Magn of Bad.

Hrkalović er vissulega „beint að pistasíuís“, en myndirnar, jafnt sem bækurnar, er þess virði að skoða frá sjónarhóli áhorfandans eða lesandans, það er viðtakandans: hvað gerir sá sem sér mynd hér að ofan hugsa um ís eftir konu með glæpamaður, næstum lystarlaus útlit.

Það er bara ís á pistasíuísinn að kvikmynd með sama titli er í forframleiðslu í Ameríku: A Good Amount of Bad. Myndin fjallar um konu í smábæ sem ferðast til New York þar sem hún tekur þátt í miklum kattar- og músaleik með spilltum löggu sem ákvarðar líf þeirra beggja.

Söguhetja þeirrar sögu er ekki Dijana Hrkalović en ekki er hægt að útiloka að svipuð kvikmynd verði gerð um hana einu sinni með eða án pistasíuís.

hu Hungarian

hu Hungarian

Morð á teinunum 🔞🔞🔞

Dijana Hrkalović var ​​opinberlega í haldi fyrir að fjarlægja sönnunargögn árið 2017 eða hjálpa til við að fjarlægja sönnunargögn í morðmáli, eins og forseti Serbíu staðfesti í nýlegu sjónvarpsviðtali sínu.

Að sögn Aleksandar Vučić tekur lögreglan „skýra afstöðu í rekstrarlegu tilliti“, sem þýðir að lögreglan og stjórnmálaforystan veit nákvæmlega hver framdi „morðið á teinunum“ á Vlastimir Milošević, fyrrverandi liðsmanni serbneska karate liðsins sem áður var í átökum. væntanlega vegna söfnunar varnarfé - með Veljko Belivuk, „stoðmeðlimi“ í serbnesku undirheimum sem hefur verið handtekinn síðan snemma árs 2021.

Skömmu eftir morðið, Belivuk og tveir félagar hans, Marko Miljković (sem var hægri hönd Belivuk við fjöldamorðin á fyrrum „hryllingshúsinu“ í Ritopek) og Mirko Kojić, og sem aðstoðarmaður glæpamanna, en þeim var sleppt í maí. 2018 vegna þess að sérfræðingurinn dró einnig skýrslu sína til baka og lögreglumaðurinn á vettvangi bar vitni um að hann hafi tekið öll DNA -ummerki með sama bursta og þar með „mengað DNA -sýnin“.

Skipt var um DNA sýni og ákveðnum mönnum - sem tóku þátt í morðinu - var sleppt. Þeim var ekki refsað fyrir alvarlegasta glæpinn. Ég held að annað hafi verið nefnt en það var aðalástæðan og nægur lagalegur grundvöllur handtökunnar.

- sagði mál Hrkalović, forseta Serbíu. Þegar morðið var framið, þ.e. árið 2017, var Dijana Hrkalović ritari serbnesku glæpalögreglunnar (Uprava kriminalističke policije, UKP) og þegar gerendum var sleppt, var utanríkisráðherra innanríkisráðuneytisins, þá Nebojša Stefanović, þáverandi ráðherra innanríkisráðherra, nú varnarmálaráðherra.

En við skulum sjá hvað gerðist! Myndavélarnar á svæðinu tóku upp morðið, við getum sagt, aftökustundirnar. Ekki er mælt með því að skoða upptökurnar fyrir börn yngri en 18 ára! (Ekki mjög mikið fyrir aðra!) 🔞🔞🔞

A képen látható egyik férfi, a már meglőtt Vlastimir Milošević fut üldözője elől, de a nagy vérveszteség miatt összeesik, az őt követő férfi – akiről hivatalosan általában csak sugallják, hogy Bajkeverő Velja volt, utóléri, és a hat golyót ereszt az áldozat fejébe egy hangtompítós Skorpionból.

Ezt Belgrádban úgy nevezik, hogy “overa”, vagyis “ellenőrzés”, aminek a célja, hogy az elkövető megbizonyosodjon az áldozat haláláról.

hu Hungarian

hu Hungarian

Samkvæmt ákærunni var um fyrirfram skipulagt morð að ræða, gerendur fóru á staðinn með bíl keyptan í október 2016, það er að íbúð Vlastimir Milošević var ​​með stolið bílnúmer. Morðinginn beið við innganginn að stigaganginum eftir fórnarlambinu en hann skaut tíu skotum en Milošević hljóp samt út á götuna og hljóp alla leið að teinunum.

Vlastimir Milošević þurfti að deyja vegna þess að hann tók þátt í slagsmálum 2014 með hópi stuðningsmanna Partizan í Belgrad, undir forystu Aleksandar Stanković, betur þekktur sem Sale Mutavi, sem var leiðbeinandi Belivuk fyrir að borga með lífi sínu, en það er önnur saga að sumir þræðir hans séu einnig bundnir við söguhetju þessarar greinar, Dijana Hrkalović, en við munum ekki fara út í það, við munum nú einbeita okkur meira að persónu titilsins.

Dijana Hrkalović, músin

Þegar greiningar og reikningar eru gerðir er vert að íhuga hvaða forföll íþyngja eða hvetja einstaka leikara og hvernig allt þetta hefur áhrif á meðvitund þeirra og undirmeðvitund, eða hvað þeir vilja sýna almenningi um.

Inastagram færslur Dijana Hrkalović ná aftur til mitt sumars og hún hefur síðan birt myndir og myndband á þessu samfélagsneti og hefur skrifað eitthvað fyrir næstum alla, venjulega tilvitnun Frá Charles Bukowski, sem hefur þegar verið kallaður „dásamlegur bastarður,“ en það er ekki það eina sem fyllir síðu Hrkalović. Hvers vegna er allt þetta áhugavert? Vegna þess að viðkomandi er doktor í sálfræði - þetta er endurtekning núna, en það er sérstaklega mikilvægt, auk þess að vera músa serbnesku undirheimanna. dijana hrkalović Murder on the Rails: The Muse of the Underworld and the Secret Service, the Significance of Pistachio Ice Cream, and the Dormable Bastard 🔞🔞🔞 232599524 861780731098265 8553511765482921603 n 2 500x500

Með hjálp Instagram lærum við um Hrkalović, sem má gera ráð fyrir á Balkanskaga frá næstum hverjum sem er, að fjölskylda hans hafi hrunið undir þyngd sögunnar.

Ég er serbi, frá Lika (Króatíu), fjölskylda mín bjó í þorpinu Doljani. Afi minn, faðir föður míns, var drepinn þennan dag (4. ágúst) í aðgerð Storm vegna þess að hann vildi ekki yfirgefa heimaland sitt. Hann var ekki hræddur við neinn, hann var mjög hugrakkur og þrjóskur. Það er mér heiður að vera sagt að ég líti út eins og hann

Dijana Hrkalović skrifaði fyrir þessa mynd, sem var boðið „hugrökku fólki sem lést þá“ og var hugsað sem skilaboð til þeirra sem halda baráttu sinni áfram í dag.

Við skulum segja nokkur orð um Bukowski á öðrum tíma, nú aðeins frá tilvitnunum sem teknar eru af honum. Tilvitnanir eru venjulega notaðar til að hylja frumlegar hugsanir eða aflögun sem finnast í persónuleika okkar. Í tilfelli Hrkalović, nánast allar tilvitnanir Bukowski snúast um tvíhyggju, sem hann sjálfur gat ekki leyst, jafnvel þótt einhver hefði átt að vera loksins fær um það.

hu Hungarian

hu Hungarian

„Að brenna í vatni, drukkna í loga,“ vitnar Bukowski í þar sem fyrrverandi lögreglu- og leyniþjónustumaður daðrar við undirheimana og bætir síðan við, einnig við Bukowski, „fólk hleypur úr rigningu en situr í baðkerum fullt af vatni“.

Magur og feitur á sama tíma

Við gætum lokið þessari greiningu, teikningu af andliti, jafnvel hér, ef hún snerist aðeins um hörmungar og sjálfsmyndarvanda eins manns, en hún snýst ekki um það. Ferill Hrkalović sem meðlimur í serbneska framfaraflokknum hafði skriðið upp á örskömmum tíma, ímyndunaraflið hefði fyrirhugað hann fyrir allt, en „brennandi eða kæfandi“ mótsagnir innan hans hefðu tapað „ramma eðlilegs lífs“.

Magur og feitur á sama tíma

- lýsir einni af hetjum sínum serbneska leikskáldinu Dušan Kovačević, sem segir að þetta skýrist af umdeildum persónuleika. Þar af er ekki einn á Balkanskaga. dijana hrkalović Murder on the Rails: The Muse of the Underworld and the Secret Service, the Significance of Pistachio Ice Cream, and the Dormable Bastard 🔞🔞🔞 240648229 4594738297203349 2117093165543295125 n 1 500x500

Hrkalović gekk til liðs við serbneska innanríkisráðuneytið árið 2014, stuttlega áður en hann ofsótti eða studdi glæpinn í serbnesku leyniþjónustunni, BIA, til að halda sér í mótsögnum. Prva sjónvarpið hefur talið að 78 manns hafi týnt lífi í byggðum undirheimanna síðan hún birtist í innanríkisráðuneytinu og aðeins fimm morð hafa verið leyst.

Vegna starfsemi hans höfum við orðið vitni að glæpastarfsemi serbneska innanríkisráðuneytisins. Hins vegar getur verið að hann sé bara krókur í þessari keðju þannig að annað mikilvægt fólk kemur í ljós bara vegna handtökunnar

Sagði Ratomir Antonović, prófessor við öryggisháskólann í Belgrad, kenndur við Konstantínus mikla. Þetta var ekki útilokað í ofangreindu viðtali við forseta Serbíu, Aleksandar Vučić, sem hrósaði því að engar mafíureikningar hefðu átt sér stað í Belgrad frá því að leiðtogar glæpahóps Veljko Belivuk voru handteknir í febrúar.

hu Hungarian

hu Hungarian


Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

dijana hrkalović MURD Á RAINNUM: Músa undirheimanna og leyniþjónustan, mikilvægi pistasíuís og yndislega bastarðurinn 🔞🔞🔞 balkanac stór


Google úrval