Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Grikkland

ÞJÁLFSMENN: Migration: Að sögn Migration Research Institute er suðurhluti landamæranna í Ungverjalandi undir miklum fólksflóttaþrýstingi

FLUTNINGAR Óviðeigandi FLUTNINGAR: Samkvæmt rannsóknastofnuninni um fólksflutninga er suðurlandamærahluti Ungverjalands undir miklu flóttaþrýstingi. Ólöglegir innflytjendur við landamæri Ungverjalands.
Albanian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza sqArabic migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza arBelarusian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza beBosnian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza bsBulgarian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza bgChinese (Simplified) migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza zh CNChinese (Traditional) migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza zh TWCroatian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza hrCzech migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza csDutch migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza nlEnglish migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza enFinnish migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza fiFrench migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza frGerman migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza deGreek migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza elHebrew migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza iwHungarian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza huItalian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza itJapanese migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza jaKorean migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza koMacedonian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza mkPolish migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza plPortuguese migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza ptRomanian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza roRussian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza ruSerbian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza srSlovak migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza skSlovenian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza slSpanish migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza esSwedish migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza svTurkish migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza trUkrainian migránsok TÜRELMETLEN MIGRÁNSOK: A Migrációkutató Intézet szerint erős migrációs nyomás alatt Magyarország déli határszakasza uk

Lestur tími: 2 mínútu

Samkvæmt nýjustu tölfræði verður mikill óreglulegur fólksflutningsþrýstingur á suðurhluta Ungverjalands á þessu ári; í viku 38 höfðu yfirvöld gripið til aðgerða í meira en 79 málum. Rannsóknarstofnun fólksflutninga nýjasta skýrslan Að hans sögn skiptir það sköpum fyrir Ungverjaland að óreglulegar fólksflutningar taka ekki við á Vestur -Balkanskaga.

Farfuglar og hálfmúrsteinn

Szabolcs Janik, aðstoðarforstjóri stofnunarinnar og Róbert Gönczi, rannsóknaraðstoðarmaður, skrifuðu að fjöldi tilrauna á þessu ári sé næstum 3,5 sinnum tímafrekt gögn síðasta árs. Talið er að aukningin tengist aðeins lítillega þróun kórónavírusfaraldursins, líklega með öðrum ástæðum að baki.

Sérfræðingar hjá Migration Research Institute hafa bent á að leiðin til Vestur -Balkanskaga „fær ekki nærri því eins mikið framboð“ frá Grikklandi og undanfarin ár. Svipaða niðurstöðu má lesa í skýrslu króatísku leyniþjónustunnar er.

Vegna þess hve margir komu til Grikklands og stöðugt mikils fjölda landamærabrota á Vestur-Balkanskaga getum við gert ráð fyrir því að á Balkanskaga hafi í gegnum árin verið alvarleg, svokölluð framhaldsflutningshreyfingar þróuðust. Með öðrum orðum, tugþúsundir innflytjenda / flóttamanna „dreifa sér í kerfinu“ sem komast ekki í gegnum Ungverjaland og Króatíu

- má lesa í ungversku skýrslunni, sem einnig nær til fjölgunar ódæðisverka, með slíku tilviki BALK fjallaði einnig. Sérfræðingar nefndu að meðal ástæðna fyrir batanum séu farandverkamenn frá Mið -Austurlöndum, Asíu og Afríku sem komu fyrr „að verða sífellt óþolinmóðari og reyna að koma oftar og einbeittari inn í Ungverjaland“.

Talið er að verulegur hluti farandfólks hafi verið strandaglópar á Vestur -Balkanskaga í langan tíma, jafnvel ár, og eru í örvæntingu að leita að möguleika á flutningi til að lokum að ná til viðkomandi aðildarríkis ESB. Þetta gefur til kynna fjölgun grimmdarverka á suðurlandamærunum að undanförnu.

SJÁLFSMIKLIR MIGRANTS: Samkvæmt Migration Research Institute er suðurhluti landamærahluta Ungverjalands undir miklum flutningsþrýstingi Farfuglasjúklingar: Samkvæmt Migration Research Institute er suðurhluti landamærahluta Ungverjalands undir miklum fólksflutningsþrýstingi

Samkvæmt skýrslu Migrations Research Institute getur önnur ástæða fyrir „þrengslunum“ verið sú að Ungverjaland verji í auknum mæli suðurhluta landamærastöðvarinnar, þar sem „að jafnaði“ eru ólöglegir innflytjendur leiddir aftur til serbnesku hliðarinnar, flestir þeirra reyndu aftur.

Lykilhlutverk

Samkvæmt skýrslunni, að teknu tilliti til ofangreinds, gegnir Ungverjaland áfram lykilhlutverki í því að stemma stigu við óreglulegum fólksflutningum til Evrópusambandsins og vernda ytri landamæri þeirra.

Að sögn Janik Szabolcs og Róberts Gönczi er það áskorun fyrir Ungverjaland að koma í raun í veg fyrir tilraunir nokkurra tugþúsunda manna á Vestur -Balkanskaga til að brjóta landamærin. Til viðbótar við aðgerðir ungverskra stjórnvalda gegn óreglulegum fólksflutningum krefst þetta einnig samvinnu við hlutaðeigandi ríki.

Í þessum efnum er myndin frekar misjöfn: vegna samruna viðleitni þeirra til ESB hafa flest Vestur -Balkanskagalöndin mikinn áhuga á samstarfi, en í mörgum tilfellum hafa þau ekki nægilegt fjármagn. Á hinn bóginn, ef þeir geta ekki lengur komið í veg fyrir ólöglegar landamærastöðvar, hafa þeir áhuga á því að komur sínar yfirgefi yfirráðasvæði sitt eins fljótt og auðið er. Þetta er alveg rökrétt frá þeirra sjónarhóli.

Sérfræðingar segja að áskoranirnar gætu aukist í framtíðinni ef verulegur fjöldi Afgana sem flýja stjórn talibana komist að landamærum Tyrklands og Grikklands. Í þessu tilfelli væri stóra spurningin hversu margir þaðan myndu enda á leiðinni vestur á Balkanskaga.

Það er ekki aðeins í þágu Grikkja, Búlgaríu eða Ungverja að þetta gerist ekki: allt ESB verður að leitast við að forðast þetta.

- sérfræðingar hjá Migrations Research Institute skrifuðu í nýjustu skýrslu sína og sögðu að spurningin vakni einnig um hvort afganskir ​​flóttamenn sem Kosovo hefur lagt inn í eitt ár bíði eftir því að Bandaríkin skoði og taki við þeim, eða hugsanlega að ferðast til Vestur -Evrópu óreglulega.


Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

MIGRANTS BÆLI MIGRANTS: Samkvæmt Migration Research Institute, undir miklum fólksflutningsþrýstingi, er suðurhluti landamæranna í Ungverjalandi stór.

Veður

Facebook mælingar


Google úrval