Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Glæpur

Töfrandi bananar: 1,4 tonn af kókaíni sem fannst í bananasendingu í Svartfjallalandi

kókaín GÓÐLEGIR BANANAR: 1,4 tonn af kókaíni fannst í bananasendingu í Svartfjallalandi acdc crna rendoers

Lestur tími: 2 mínútu

Lögregla í Svartfjallalandi lagði hald á tæplega eitt og hálft tonn af kókaíni í vöruhúsi sem heitir Zeta í höfuðborginni. Samkvæmt fjölmiðlum var mikið magn fíkniefna falið í ílát sem innihélt sendingu af banönum. Þetta er stærsti afli í sögu Svartfjallalands, og kannski allrar Balkanskaga.

Sending banana

Sendingin gæti borist til landsins um stærstu höfn í Svartfjallalandi, Baron, þaðan þaðan Hann kemur einnig til Ungverjalands latín -ameríska lyfið. Töfrandi bananar: 1,4 tonn af kókaíni sem finnast í bananasendingu í Svartfjallalandi Töfrandi bananar: 1,4 tonn af kókaíni sem fannst í bananasendingu í Svartfjallalandi 5358404 vörubíll ff 375x500


Montenegrínskir ​​tollverðir, í samvinnu við lögreglu, skönnuðu einnig vörubílinn í höfninni í Bari og Podgorica, sem flutti meira en tonn af kókaíni falið í bananasendingu til að sjá hvert bananarnir voru að fara og lyfið með þeim.

Eftir að vörubíllinn valt út af tollstöðinni héldu eftirlitsmenn og tollverðir áfram aðgerðinni, tóku metmagn af kókaíni á fimmtudagskvöldið og handtóku Marijana Krstović (27) og Buda Krstović (66), en hinir grunuðu voru enn eftir.

Að sögn lögreglunnar í Svartfjallalandi voru 1205 pakkar í flutningabílnum, aðallega merktir „COVID“, sem vó meira en eitt tonn. Ákæruvaldið sagði síðar að sendingin innihélt um 1400 kíló af fíkniefnum.

Kókaínflog af þessari stærðargráðu er hetjudáð í Bandaríkjunum, ekki síst í Svartfjallalandi en þar búa sex hundruð þúsund manns.

- sagði Dritan Abazović, aðstoðarforsætisráðherra Svartfjallalands, sem sagði að verðmæti lyfsins væri yfir 100 milljónir evra.

Þeir tóku upp bardagann

Í tengslum við kvöldið sagði Abazović að stjórnvöld hefðu staðið við loforð sitt um að taka upp baráttuna gegn glæpum samtakanna.

Við munum gera það sem við lofuðum, við munum ekki leyfa Svartfjallalandi að verða land glæpamanna. Það er enginn mafíahópur sem lögreglan í Svartfjallalandi hefur ekki ráðist á, einkum skipulagða glæpadeildina, síðustu sex mánuði.

- sagði varanleg forsætisráðherra Svartfjallalands, sem sagði að þetta væri raunin með fíkniefnamafíuna, sígarettusmyglara eða ættirnar Škaljari og Kavači.

Stærð hetjudáðsins minnkar nokkuð með því að lögreglan í Svartfjallalandi náði ekki árangri af sjálfu sér núna heldur, því þeim var hvíslað að þeim aftur erlendis frá, eins og í maí, þegar sendingu af kjöti sem innihélt 400 kíló af kókaíni var loksins lokað í Kosovo.Síðan hjálpuðu Bandaríkjamenn inn, að sögn Vijesti í Podgorica, kom eyrnatappinn enn frá útlöndum, samkvæmt því var grunsamlegur gámur að berast í höfnina í Bari. Blaðið tilgreindi ekki hvaða land væri uppspretta upplýsinganna núna, þó að við yrðum ekki hissa ef upplýsingarnar kæmu aftur frá einni leyniþjónustu Bandaríkjanna.Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

kókaín Töfrandi bananar: Í Svartfjallalandi fundust 1,4 tonn af kókaíni í bananasendingu

BALK TÍMARIÐ


🚗 H-1089 Búdapest, Delej utca 51
📬 contact@balk.hu
☎️ +36 30 631 3104
💁‍♂️ Um okkur
📰 Áletrun
BALK Tímarit © 2019-2022

Facebook mælingar