Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Glæpur

SJÓNVARPAR: Hann sagði venjulega sérstaklega það sem hann sagði ekki

Serbneska söfnunarjörðin: Hann sagði bara almennt það sem hann sagði ekki vucic fbi 3

Lestur tími: 3 mínútu

 
Forsetinn bjargar því sem hægt er að bjarga og greinir orð varnarmálaráðherrans fyrir framan almenning, því þannig getur það komið í ljós fyrir heiminn að ráðherrann sagði ekki það sem hann sagði, en sagði það sem hann gerði ekki segja. Þess vegna er nauðsynlegt að útskýra fyrir fólkinu hvað ráðherrann sagði. Hver sem heyrði það sem ráðherrann sagði hlýtur að hafa heyrt eitthvað rangt, því ráðherrann sagði ekki það sem hann heyrði, heldur sagði það sem forsetinn heyrði, sem skýrir nú skýrt hvað þeir sem ekki heyrðu hefðu átt að heyra. Það sem ráðherrann sagði honum. Það er sannleikurinn!

Sameiginleg eyrnatappi

Í Serbíu hefur það orðið grundvallarspurning hvort FBI hafi hjálpað serbneskum lögreglumönnum að slíta klíku Veljko Belivuk vegna þess að það víkur frá lögreglu og leyniþjónustu hvers lands þegar þeir vita frá öðrum hvað er að gerast með þá.

Af einhverjum ástæðum virðist ástandið vera sérlega vandræðalegt fyrir Serbíu, þar sem í ljós kom að Bandaríkjamenn höfðu hjálpað serbnesku lögreglunni með upplýsingum og leynilegum kóða til að uppræta bókstaflega „lífshættulegan“ hóp glæpamanna, og það er það sem hann er að tala um, sem samdi það sjálfur sem innanríkisráðherra, það er að segja, var nokkuð hafinn.


Rannsókn á glæpahópnum Veljko Belivuk hófst þegar ég gegndi embætti innanríkisráðherra. Lykilþáttur rannsóknarinnar var augljóslega sá að FBI klikkaði á kóðunum og komst að því hver notaði Sky appið en hindra misnotkun á þessari tækni. Upplýsingarnar sem FBI miðlaði til evrópskrar og innlendrar (serbneskrar) þjónustu stuðluðu verulega að öflun sönnunargagna og þetta leyfði ákæru á hendur glæpahópnum.

Sagði fyrrverandi innanríkisráðherra Nebojša Stefanović, sem nú stýrir varnarmálaráðuneytinu, í yfirlýsingu til serbnesku fréttastofunnar Tanjug. Það var líka myndband af þessu þannig að það er ekki mjög mælt með því að smyrja því.

En þú getur prófað, sérstaklega ef heil þjóð þjáist af „sameiginlegri eyrnatappa“.

Serbneska geimferjan

Jafnvel í dag hikaði serbneski forsetinn ekki við að skrifa aðra „þjóðlega hvatningarskýrslu“ sem hann var aftur aðalpersónan í. Aleksandar VUCIC hann heimsækir nú klíníska miðstöðina í Belgrad (Serbíu), sem nú er verið að gera upp.

Í ræðu við starfsmenn sagði forsetinn að klíníska miðstöðin myndi líta út eins og geimskip eftir endurnýjunina, sem serbnesk stjórnvöld styðja strax við geimskutluna til að fá skýrleika og fréttirnar berast þannig um serbneska ríkisflugið.

Geimskip eða geimskutla, það skiptir engu máli, er frekar óheppileg hliðstæða fyrir sjúkrahús, með smá illsku, það væri jafnvel hægt að segja að skjóta sjúklinga þaðan í hinn heiminn.

„Innlendu hvatningarskýrslurnar“ veita annars frábært tækifæri fyrir serbneska forsetann til að taka afstöðu til allra mála sem eru í gangi og róga stjórnarandstöðunni í hringtorgi.Í þetta skiptið talaði Vučić einnig um hvað ætti að heyra frá því sem ekki er sagt og hvað Serbar þurfa að sleppa því sem er sagt við hlið serbneskra eyra þeirra.

Vučić sagði að FBI hefði engu hlutverki að gegna við að afhjúpa glæpahóp Belivuk - sem í ljósi ofangreinds virðist enn vera tilraun til að smyrja það.

Já, ég talaði við Nebojša Stefanović fyrir tveimur dögum og spurði hann hvaða hlutverki FBI gegndi í Belivuk málinu, sem hann sagðist ekki skilja þetta mál, en ég held að hann hafi aðeins sagt það almennt. Ég skal segja þér það sem hann sagði mér. Að því er varðar Belivuk hafði FBI auðvitað engu hlutverki að gegna. Allt var gert af (serbneska) innanríkisráðuneytinu og BIA (serbnesku leyniþjónustunni).

Vučić lýsti því yfir og kastaði síðan annarri skóflu að honum.

Símarnir voru fyrst opnaðir (bilaðir) af serbneska innanríkisráðuneytinu (MUP) og BIA, fyrstu myndirnar sem birtar voru voru myndirnar okkar, allt sem við gerðum sjálf og síðar fengum við stuðning frá evrópskum bræðrum.

- forseti Serbíu útrýmdi öllum efasemdum um FBI. Sá sem dó annars heyrði illa.Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

Serbnesk samhliða jörð: Hann sagði bara sérstaklega almennt hvað hann sagði ekki balkanac stórt

BALK TÍMARIÐ


🚗 H-1089 Búdapest, Delej utca 51
📬 contact@balk.hu
☎️ +36 30 631 3104
💁‍♂️ Um okkur
📰 Áletrun
BALK Tímarit © 2019-2022

Facebook mælingar