Tengja við okkur

Halló, skrifaðu það sem þú ert að leita að hér

Glæpur

HORROR HOUSE 3.0: Vandræðagemillinn Velja reið í klefa sínum eftir að hafa lært af ákærunni að hún gæti fengið lífstíðardóm 🔞🔞🔞 + 🔞🔞🔞

Ákæra HRYLLINGAHÚS 3.0: Vandræðagemlingurinn Velja geisaði í klefa sínum eftir að hafa frétt af ákærunni að hún gæti fengið lífstíðarfangelsi hjá + 🔞🔞🔞 klíkumeðlimur

Lestur tími: 3 mínútu

 
Serbneska saksóknaraembættið fyrir skipulagða glæpi fylgir ákærum á föstudag hann flutti ákæruna til þeirra sem hlut eiga að máli, nefnilega Veljko Belivuk og Marko Miljković, auk 29 annarra meðlima glæpasamtakanna sem þeir stýrðu, sem tóku andstæðinga sína af lífi með sjaldan séð grimmd. Samkvæmt fréttaskýringum í Belgrad, Belivuk (Velja Nevolja, Bjakeverő Velja) sagðist hafa ráðist á félaga sína með öskrum þegar hann frétti að hann gæti verið dæmdur í lífstíðarfangelsi að fenginni tillögu saksóknaraembættisins.

Hann var reiður vegna þess að hann hélt að hann myndi komast í burtu

Lið vandræðagemans Velja hefur hingað til verið sakað um „aðeins“ fimm morð, ólöglega vörslu og dreifingu fíkniefna og vopna, mannrán og nauðgun.

Fjölmiðlar í Belgrad sögðu að leiðtogi glæpahópsins öskraði og réðst á félaga sína.


Fram á síðustu stundu vonaði hann að vinir hans myndu hjálpa honum að flýja að utan, en þegar hann frétti af innihaldi ákærunnar byrjaði hann fyrst að öskra og blóta og réðst síðan á einn klefafélaga sinn sem reyndi að hughreysta hann.

- greint frá serbneskum fjölmiðlum þar sem vitnað var í ónefndar heimildir.

Ekki er enn vitað á hvern yfirlýsingin var að vísa, því að serbnesk stjórnvöld og andstaða þeirra saka hvort annað um það þeir unnu saman með glæpahópnum.

Hann hrópaði að þú gætir ekki komist í gegnum þetta! Ekki er ljóst nákvæmlega fyrir hvern þetta var. Aftur á móti þögðu hinir vegna þess að þeir áttuðu sig á því að það var endirinn og líklegast að flestir þeirra yrðu ekki látnir lausir í áratugi.

Bætti við heimildarmanni þar sem óskað var eftir að nafn hans væri ekki nefnt.

🔞🔞🔞 + 🔞🔞🔞

Samkvæmt ákærunni voru meðlimir klíkunnar í „hryllingshúsinu“ í Ritopek fimm manns og á þann grimmilegasta hátt þeir voru pyntaðir og teknir af lífi. ákæra HORROR HOUSE 3.0: Vandræðagemillinn Velja geisaði í klefa sínum eftir að hafa lært af ákærunni að hún gæti fengið lífstíðarfangelsi 🔞🔞🔞 + 🔞🔞🔞 kósínsýra

Þetta eru Aleksandar Gligorijević Puki, Goran Veličković Goksi, Lazar Vukićević og Zdravko Radojević, og Milan Ljepoja, a Bleiku pardusarnir meðlimur í skartgripaþjófahópi.HORROR'S HOUSE 3.0: Vandræðameistari Velja reið í klefa sínum eftir að hafa lært af ákærunni að hún gæti fengið lífstíðardóm 🔞 Varikina 3.0x160

Varikina, bleikiefni og sótthreinsiefni

Samkvæmt fjölmiðlum í Belgrad hafa tveir klíkumeðlimir hingað til samþykkt samstarf við yfirvöld. Í ákærunni er einnig að finna vitnisburð eins þeirra, Bojans Hrvatins, sem játaði nokkur morð.

Hann fullyrðir að eftir öll morðin í húsinu í Ritopek hafi kjötkvörninni sem og kjallaraherberginu þar sem glæpirnir áttu sér stað þvegið vandlega með saltsýru og varicane og hann útskýrði einnig hvers vegna þetta væri nauðsynlegt.

🔞🔞🔞

Við losuðum okkur við líkin með því að skera fyrst höfuðið og síðan útlimina ... Við brutum beinin og allt fór í trogið og síðan þaðan í kvörnina. Allt hakkið fór fyrst í plastpoka og síðan í línpoka

Hrvatin lýsti hrollvekjandi smáatriðunum.

Pokarnir voru teknir niður að Dóná, þar sem við fórum að vatninu í mittið með þeim og við skárum botn pokanna einn af öðrum með skalpu, sem innihaldið rann þannig í vatnið.

Sagði Hrvatin, sem samkvæmt eigin játningu hefði tekið þátt í fjórum af fimm morðum í ákærunni. ákæra HORROR HOUSE 3.0: Vandræðameistari Velja reið í klefa sínum eftir að hafa lært af ákærunni að hún gæti fengið lífstíðardóm 🔞🔞🔞 + 🔞🔞🔞 ljepolja 400x500

Grimmileg aftaka Milan Ljepoja 🔞🔞🔞

Grunur Milan Ljepoja var síðasta fórnarlamb glæpahópsins fyrir handtökurnar í febrúar.

Ljepoja var lokkaður á fund 2020. desember 8 með því að bjóða honum brynvarðan bíl til sölu. Sagt er að Ljepoja hafi ekki vitað hvern hann var að hitta. Meðlimur í Pink Panthers hópnum kom til sjónarmiða Belivuk og Miljković vegna þess að þeir sögðust hafa skipulagt næstum vel heppnaða morð á Kiev á leiðtoga Kavači ættarinnar, Radoje Zvicer.

Zvicer er morðingi í Serbíu Belivukék er yfirmaður Svartfjallalands.

Hrvatin sagðist hafa verið sendur þennan dag til að kaupa gallana og yfirhafnirnar og fara með þær til Ritopek.🔞🔞🔞 + 🔞🔞🔞

Þegar ég kom til Ritopek var Ljepoja þegar í glompunni, hendur bundnar aftur með sýnilega áverka á andliti og líkama. Í glompunni voru gólf og veggir límdir um með næloni. Við kyrktum hann fyrst með poka og vafðum síðan vír um hálsinn á honum sem við byrjuðum að toga á báðum hliðum. Önnur í eina átt og hin í hina áttina. Belivuk og ég Þegar við slepptum vírnum, þá kom Veljko að honum og skar Ljepoja á hálsinn með hníf.

- lýsti hræðilegum atburðum Hrvatins, sem talaði einnig um að eftir hvert morð voru öll föt, töskur, töskur, svo og verkfæri, hnífar, ásar sem notaðir voru allir brenndir, sem holur voru grafnar fyrir svo enginn myndi takið eftir logunum.

Eftirmáli
Þetta er bara ein saga og við höfum ekki afhjúpað öll smáatriðin í henni heldur. Hin eru álíka blóðug, ef ekki blóðugri.

Serbneskar fréttagáttir - keppa sín á milli, sýna upplýsingar um morðin næstum á klukkustundar fresti - en einkunnarorð þeirra voru „ef ekkert lík er, þá er syndin núll“ (nema tela, nema dela).

Það er ekki ætlun okkar að birta allar þessar sögur, þessi grein er aðeins til að gefa hugmynd um hættuna sem stafar af því að geðlæknar renni úr böndunum.Skráðu þig á daglegt fréttabréf!

ákæra HORROR HOUSE 3.0: Vandræðameistari Velja reið í klefa sínum eftir að hafa lært af ákærunni að hún gæti fengið lífstíðardóm 🔞🔞🔞 + 🔞🔞🔞 balkanac stór

BALK TÍMARIÐ


🚗 H-1089 Búdapest, Delej utca 51
📬 contact@balk.hu
☎️ +36 30 631 3104
💁‍♂️ Um okkur
📰 Áletrun
BALK Tímarit © 2019-2022Facebook mælingar